TTS đơn thuỷ sản tái nhập cảnh may mắn khi được bay đầu tháng 12/2021

Xem nhanh

Thời gian vừa qua với sự ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật bị gián đoạn và delay. May mắn được tiêm đầy đủ các mũi vaccine phòng chống Covid và mua được vé máy bay quay trở lại Nhật Bản làm việc của Thực Tập sinh đơn hàng thủy Sản Nhật Bản.

Cùng Unigate chia sẻ cảm giác vui mừng và hạnh phúc của 1 bạn TTS trong đoàn được tái nhập cảnh trong thời gian vừa rồi nhé.

Tiễn bay Thực tập sinh đơn hàng Thủy sản Nhật Bản

Cô gái bé nhỏ Phan Thị Bình – Thực tập sinh UNIGATE đơn thuỷ sản làm việc tại tỉnh Tottori thật sự là Thực tập sinh may mắn nhất UNIGATE vì được Phó Giám đốc UNIGATE và Trưởng phòng đối ngoại trực tiếp tiễn bay tối ngày 2/12/2021 tại sân bay Nội Bài.

Cảm ơn cô gái đã kiên nhẫn đợi đến ngày xuất cảnh. Cuộc sống chẳng bao giờ bằng phẳng, những chướng ngại chỉ khiến bạn chậm lại nhưng đừng vội từ bỏ, hãy lấy đó làm lý do để bạn tiếp tục đứng lên và mạnh mẽ bước tiếp tới vạch đích, thực hiện tương lai mà bạn luôn mơ ước.

Xem thêm: Tất tật Đơn hàng thủy sản Nhật Bản

Một số hình ảnh đẹp tại sân bay

Để biết thêm các thông tin về Các đơn hàng thủy sản Nhật Bản như công việc, địa chỉ công ty, lương thưởng cũng như yêu cầu, điều kiện để tham gia. Các bạn có thể tham khảo đầy đủ theo từng đơn hàng hoặc list đơn hàng các ngành nghề khác

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn miễn phí