Chào đón các học viên mới tham gia những lớp học online tại Unigate

Xem nhanh

Mặc dù chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhưng tại UNIGATE, học viên vẫn thi tuyển và nhập học liên tục. Dù tạm thời không tới trường đào tạo tập trung vào thời điểm này, nhưng học viên nào cũng đang rất cố gắng mặc dù các bạn đều phải học online.

Chúng tôi đều hiểu rằng học ngoại ngữ online dành cho người mới bắt đầu là điều khá khó khăn, thế nên hãy cố gắng tự giác và tương tác thật nhiều với Thầy Cô trong quá trình học. Đừng quên ghi chép đầy đủ để dễ dàng review toàn bộ quá trình buổi học.

Mặc dù học online nhưng bạn hãy yên tâm, bởi các Thầy Cô phụ trách sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
Cố gắng lên nhé các chiến binh UNIGATE 💪💪💪

Một số hình ảnh Thực Tập sinh XKLĐ Unigate học online

Chương trình cho TTS Nhật Bản học online tại Unigate

Đến với Unigate các bạn không chỉ được rèn luyện tác phong phỏng vấn ngay từ đầu, các bạn còn được hướng dẫn lộ trình đầy đủ chi tiết dành cả cho việc học tiếng Nhật và làm quen dần với cuộc sống Nhật Bản.

Việc ảnh hưởng của dịch CoVid các bạn không thể đến trung tâm thay vào đó là chương trình dạy online thích ứng với mọi điều kiện hoàn cảnh.

+ Chương trình giảng dạy tiếng Nhật online: học online qua zoom và học trên app học tiếng Nhật Gojapan

+ Chương trình giảng dạy đời sống Nhật Bản online

Ngoài việc không phải lên trung tâm các học viên cũng phải thực hiện đầy đủ số giờ học, làm bài tập và làm bài kiểm tra ở nhà.

Lớp C85
Lớp C86

Việc đưa chương trình giảng dạy online cũng là điểm thích ứng nhanh nhạy phù hợp theo điều kiện thực tế cả nước chống dịch của Unigate. Việc duy trì các hoạt động giáo dục cho học viên cũng là đảm việc đủ thời gian học tập tiếng và nội quy ở Việt Nam để sớm nhất khi đường bay mở cửa trở lại các học viên Thực Tập sinh Unigate sẽ đủ điều kiện bay luôn.

Xem thêm Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản của Unigate 

Share on facebook
Share on email
Share on print

Bài viết mới đăng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn miễn phí