「BẬT MÍ」Đơn Hàng đi Nhật không cần chiều cao

Xem nhanh

Chiều cao là một trong những điều kiện quan trọng khi ứng tuyển đi xklđ Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn có một số đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao. Để hiểu rõ điều kiện có tham gia được đơn hàng xklđ Nhật Bản mong muốn không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Unigate để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này nhé!

A.Điều kiện chung khi tham gia chương trình xklđ Nhật Bản

Nam nữ khi tham gia XKLĐ Nhật Bản có độ tuổi từ 18-35 tuổi, đạt yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự và chưa từng xin visa vào Nhật Bản. Khi làm việc tại Nhật, mỗi ngành nghề lại có yêu cầu khác nhau về ngoại hình của người lao động. Sau đây là một số yêu cầu ngoại hình cơ bản khi đi xklđ Nhật:
  • Nam: Cao trên 1m60, nặng từ 50kg trở lên
  • Nữ: Cao trên 1m50, nặng từ 45kg trở lên
  • Ngoại hình cân đối, ưa nhìn, không có hình xăm
Yếu tố về chiều cao chỉ mang tính chất tương đối, không phải yếu tố quyết định đến việc trúng tuyển đơn hàng. Những tiêu chí mà người Nhật đánh giá cao khi tuyển dụng là tác phong thi tuyển và khả năng tiếng Nhật của bạn. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng nhà tuyển dụng, nên bạn vẫn có thể trúng tuyển được một số đơn hàng không yêu cầu quá khắt khe về chiều cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC & XKLĐ UNIGATE

Để nhận thông tin đơn hàng mới nhất cũng như được tư vấn cụ thể, chi tiết hãy để lại thông tin để đội ngũ tư vấn bên UNIGATE liên lạc lại ngay với bạn nhé
Xem thêm: 10 Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

B. Đi Nhật có cần chiều cao không?

Dựa trên những yêu cầu ở mục điều kiện tham gia đi xklđ Nhật Bản có thể thấy đa phần các đơn hàng có yêu cầu cụ thể về chiều cao tối thiểu hoặc không yêu cầu về chiều cao cụ thể. Ví dụ tại đơn hàng tuyển 12 nữ đóng gói thực phẩm tại Osaka có yêu cầu: – Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm – Ý thức kỷ luật tốt, không mắc tiền án tiền sự – Cao 1m50 nặng 40kg trở lên Đối chiếu các điều kiện yêu cầu của đơn hàng với đáp ứng bản thân bạn có thể biết ngay mình có thể tham gia đơn hàng này không? Tuy nhiên đây chỉ là con số tương đối. Nếu gặp đơn hàng đúng với nhu cầu của mình nhưng điều kiện chiều cao của mình thiếu 1 chút bạn có thể liên hệ với Unigate để được tư vấn và hỗ trợ xem xét có thể sắp xếp bạn vào đơn hàng đó không nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chi tiết: Tuyển 12 Nữ Đơn hàng đóng gói thực phẩm tại Osaka Nhật Bản Ngoài ra đơn hàng không yêu cầu về chiều cao được ghi ở mực điều kiện tham gia đơn hàng bạn hoàn toàn có thể thoải mái đăng ký tham gia nếu đạt được đủ các tiêu chí yêu cầu của đơn hàng nhé.   Tại Unigate, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu và giúp các bạn chọn được đơn hàng phù hợp.

C. Một số gợi ý về các đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao

1. Đơn hàng điều dưỡng

don-hang-dieu-duong-nhat-ban   Công việc điều dưỡng tại Nhật Bản là chăm sóc người cao tuổi tại các viện dưỡng lão: chăm sóc thân thể, mang cơm trà, hỗ trợ phục hồi chức năng và các hoạt động xã hội khác… Vì vậy, công việc điều dưỡng thường không yêu cầu chiều cao. Mức lương của điều dưỡng viên thường từ 35-40 triệu đồng/tháng nên đơn hàng này là lựa chọn hàng đầu cho các bạn nam nữ có chiều cao khiêm tốn. Tại Unigate, đã có rất nhiều thực tập sinh điều dưỡng cao dưới 1m50 đã đỗ đơn hàng. Tìm hiểu thông tin ngành điều dưỡng Nhật Bản Tại đây

2. Đơn hàng may mặc

don-hang-may-mac-don-hang-di-nhat-khong-can-chieu-cao   Công việc may mặc tại Nhật thường không quá vất vả, chủ yếu là ngồi may trong công xưởng hoặc phân loại sắp xếp sản phẩm. Cụ thể như: may rèm cửa, may quần áo, may đồ lót, may các loại hàng vải bạt,… Vì vậy do tính chất công việc nên đơn hàng may thường vẫn ưu ái cho các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn dưới 1m50. Đơn hàng may thường có mức lương cơ bản giao động từ 24-30 triệu đồng/tháng với nhiều việc làm thêm, tăng ca. Đăng ký đi Nhật ngay tại đây để nhận được ưu đãi 

3. Các đơn hàng nông nghiệp

  Công việc ngành nông nghiệp tại Nhật bao gồm trồng trọt và chăn nuôi như: trồng rau nhà kính, trồng hoa, trồng cây cảnh, hái dâu, chăn nuôi gà, lợn, vắt sữa bò,… phù hợp với cả nam và nữ. Tùy vào một số công việc cụ thể mà nhà tuyển dụng sẽ vẫn tuyển các bạn thấp bé… Mức lương cho đơn hàng nông nghiệp từ 26-32 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca). Các bạn có thể tham khảo đơn hàng đang tuyển dụng tại Unigate để lựa chọn được ngành nghề đi Nhật Phù hợp nhé. Với nền nông nghiệp hiện đại cùng mức lương tốt, chắc hẳn đơn hàng nông nghiệp là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn có chiều cao khiêm tốn. Trên đây là những gợi ý về đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao, chúc các bạn có chiều cao khiêm tốn lựa chọn được những đơn hàng tốt và phù hợp.
Bài viết hữu ích:
4.7/5
Share on facebook
Share on email
Share on print
Tư vấn miễn phí